Đèn panel led hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có thể thấy được sự ứng dụng của nó ở khắp mọi nơi từ văn phòng, khách sạn thư viện cho đến các trung thương mại. Đèn led panel không chỉ được dùng để chiếu sáng mà còn dùng trang trí làm đẹp cho không gian.

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chi trả một khoản lớn hóa đơn tiền điện vào hàng tháng chưa? Và bạn có đang đau đầu tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng giúp tiết kiệm điện tối đa không? Tất cả vấn đề đó đều được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Đèn panel led là gì?

Đèn panel led hay còn gọi là đèn led tấm là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ chip led chất lượng cao cùng với bề mặt được làm bằng nhựa mica có khả năng truyền dẫn ánh sáng rất tốt.

Lớp vỏ đèn

Khung đèn được làm bằng nhôm cao cấp có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong đèn hoạt động ổn định. Hơn nữa, bộ phận tản nhiệt luôn làm tốt vai trò giảm nhiệt cho các thiết bị của đèn.

Tấm quang học

Đèn led panel sử dụng tấm quang học để khuếch tán ánh sáng giúp đạt hiệu suất cao lên tới 95%.

Tấm hướng sáng

Đây là một bộ phận quan trọng của đèn led panel âm trần. Nếu chất lượng của tấm hướng sáng kém sẽ cho ra ánh sáng không đều màu hoặc xuất hiện điểm đen trong quá trình sử dụng.

Chip led

Chip led được gắn xung quanh tấm dẫn sáng, khi nhìn vào chip led người ta có thể xác định được chất lượng và chi phí của đèn led panel.

Kính phản xạ

Bộ phận này có vai trò cải thiện hiệu quả ánh sáng và được làm từ vật liệu nano cao cấp.

Nguồn điện

Được xem là trung tâm của đèn panel led. Có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, giúp cho các bộ phận luôn hoạt động liên tục và không xảy ra tình trạng chớp nháy như các loại bóng khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 0789 100 600

Email: sales@apier.vn