Đèn Led Highbay đang là sự lựa chọn số một cho chiếu sáng nhà xưởng bởi những tính năng và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đèn Led Highbay không phát sáng như các loại đèn thông thường mà dùng chip led để điều khiển ánh sáng chủ động chứ không chỉ đơn thuần phát sáng bị động khi có điện như các loại đèn thông thường khác.

Lợi ích lâu dài

Đèn Led Highbay có tuổi thọ cao, lên đến hơn 50.000h tương đương với 5,7 năm sử dụng liên tục; sau 50.000h đèn không hỏng ngay mà chỉ giảm dần độ sáng. Do đó sử dụng đèn Led highbay trong nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thay mới đèn

Chuyển đổi năng lượng hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Tất cả các loại đèn kể cả đèn led khi phát sáng đều tỏa ra năng lượng, tuy nhiên việc tỏa ra bao nhiêu % năng lượng và chuyển hóa được bao nhiêu năng lượng cho việc phát quang lại là vấn đề nhiều người chưa nghĩ tới. Theo một nghiên cứu về sự chuyển hóa năng lượng cho thấy có 80-90% năng lượng được đèn led chuyển hóa thành quang năng, số còn lại chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc hóa năng. Còn với các loại đèn thông thường thì ngược lại, chúng chỉ chuyển hóa được 20-30% điện năng thành quang năng mà thôi. Như vậy ta thấy việc sử dụng đèn Led mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng thất thoát tốt hơn các loại đèn khác.

An toàn khi sử dụng

Sử dụng đèn Led Highbay rất an toàn, không xảy ra tình trạng cháy nổ, do đèn có cấp bảo vệ chống xâm nhập, chống tác động cơ học

Thân thiện với môi trường

Đèn LED công nghiệp chiếu sáng được sản xuất với công nghệ hiện đại và không sử dụng hóa chất, không có thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra đèn Led được làm từ những nguyên liệu có thể tái chế 100% nên về lâu dài thì việc sử dụng đèn led hầu như không mang lại tác hại xấu cho môi trường sinh thái.

Thân thiện với nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau

Đèn LED Highbay khi chiếu sáng tạo ra chút ánh sáng hồng ngoại và gần gũi với không khí thải tia cực tím. Do vậy, đèn rất phù hợp không chỉ đối với hàng hóa và vật liệu nhạy cảm với nhiệt mà còn phù hợp với các đối tượng nhạy cảm với tia cực tím

Ánh sáng chân thực, an toàn với mắt

Đèn LED Highbay có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ an toàn cho mắt mà còn tốt cho tâm trạng của người sử dụng.

Hoạt động tốt trong nhiều loại điều kiện môi trường khác nhau

Đèn Led hoạt động tốt trong cả môi trường nhiệt độ nóng và lạnh (từ -20 ~ 50 độ C). Phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 0789 100 600

Email: sales@apier.vn