Đèn pha LED đang là lựa chọn phổ biến cho nhiều hạng mục chiếu sáng công trình hiện nay. Đèn pha LED với ưu điểm chiếu sáng mạnh, tiêt kiệm điện năng tiêu thụ gấp ba lần so với các loại đèn pha thông thường. Dưới đây là những yếu tố giúp đèn pha LED trở thành lựa chọn phù hợp cho chiếu sáng ngoài trời.

Đèn pha LED lựa chọn không thể tốt hơn cho chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha LED được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đa dạng về công suất nên dễ dàng lựa chọn lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Đèn pha LED ngoài trời thường được thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt và chiếu sáng các không gian rộng lớn.

Phần vỏ đèn pha thường được làm bằng chất liệu nhôm đúc cao cấp và thép không gỉ, tạo độ chắc chắn, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong đèn, chống vỡ bóng đèn khi xảy ra các va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, phần vỏ đèn được thiết kế kín theo tiêu chuẩn IP68 cũng giúp đèn chống lại các tác nhân như bụi bẩn, chống thấm nước, bảo đảm các thiết bị điện bên trong không bị chập cháy khi gặp thời tiết xấu, mưa bão. Chính vì vậy, đèn pha LED có độ bền cao, giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả, không phải sửa chữa thay mới thường xuyên như các hệ thống đèn thông thường.

Đèn pha LED ngoài trời thường có công suất khá cao, do đó được trang bị thêm các bộ phận tản nhiệt như chụp đèn để bảo vệ các chip LED, đảm bảo chip LED không bị nhiệt độ cao làm hỏng, ánh sáng tập trung hơn, độ bền của đèn tốt hơn.

Đèn pha LED ngoài trời thường được sử dụng trong chiếu sáng các công trình như các tòa nhà lớn, các khu vực quảng trường, sân thi đấu thể thao, các công trình đang thi công…Với những khu vực nhỏ, khoảng không chiếu sáng không quá rộng bạn có thể lựa chọn đèn pha có công suất nhỏ hơn cho việc chiếu sáng.

Với những không gian như sân vườn, hồ bơi thì đèn pha LED mang đến hiệu ứng trang trí, tăng cường tính thẩm mỹ cho các không gian này. Và với rất nhiều ưu điểm thì đèn pha LED luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 0789 100 600

Email: sales@apier.vn