Giải pháp tiết kiệm cho nhà máy bằng sử dụng LED

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, kinh doanh và giảm chi phí cho các công trình chiếu sáng công cộng; Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần APIER tổ chức hội thảo giới thiệu “Giải pháp tiết kiệm cho nhà máy bằng sử dụng LED”.

Một trong những giải pháp giảm năng lượng trong ngành công nghiệp chính là việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện cùng với phương pháp lắp đặt thích hợp. Hệ thống đèn Led ứng dụng công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Với ưu điểm chiếu sáng hiệu suất cao, đèn Led tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 80% và 60% so với đèn huỳnh quang. Công nghệ Led tỏa nhiệt rất ít, không làm nóng môi trường, cung cấp ánh sáng sạch không chứa bước sóng tia hồng ngoại và tia cực tím, do đó đảm bảo năng suất và môi trường làm việc tốt. Bên cạnh đó, hệ đèn Led còn được ứng dụng công nghệ chấn lưu điện tử có khả năng tiết kiệm, đảm bảo tuổi thọ cho chip, ít gặp lỗi, độ bền đảm bảo lâu dài và tích hợp các tính năng điều khiển như cảm biến bật tắt, điều chỉnh độ sáng.

Công ty Cổ phần APIER sẽ cung cấp giải pháp tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng của từng quy mô công nghiệp và đảm bảo giảm lượng điện năng khi sử dụng, lắp đặt nhanh, gọn theo tiêu chuẩn an toàn.

Thời gian hội thảo: Từ 8h30 đến 11h30 - Thứ tư, ngày 26/6/2019.

Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily

                          79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự.