Biến tần ABB là thiết bị điều khiển vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm hiện đại nhất trên thế giới, mang trong mình những tiện ích vượt trội mà bất cứ người sử dụng nào cũng cảm thấy hài lòng. Đó là bộ biến tần bán dẫn, một phương tiện kết nối cả thế giới truyền động, đã và đang làm thay đổi cả một kiểu tư duy trong điều khiển truyền động điện và quản lý điện năng. Hiện tại, ở Việt Nam, có một số nhãn hiệu biến tần đang phân phối là ABB, Hitachi, Mitsubishi, Danfoss, Siemens, … Trong đó, ABB là một nhãn hiệu được phân phối vào thị trường Việt Nam đang chiếm được lòng tin của đại đa số người sử dụng bởi tính năng vượt trội và giá cạnh tranh.

Biến tần hạ thế ABB và trung thế ABB đươc ứng dụng cho nhiều ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp: hệ thống bơm, quạt, cầu trục, băng tải,... cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ xi măng, sắt thép, khai khoáng, dầu khí, hóa chất, hàng hải, giấy và bột giấy, ...

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực biến tần ABB, Apier chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của quý khách hàng: giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Các dịch vụ của Apier:

1. Apier Care:

* Với Apier Care, chúng tôi sẽ cung cấp:

  • Gói bảo trì, bảo dưỡng biến tần
  • Sao lưu các thông số hoạt động, phần mềm của biến tần
  • Sửa chữa biến tần khi có sự cố mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho  spare parts và nhân công trong suốt thời gian hợp đồng

* Apier Care’s option: ngoài các nội dung chính trong Apier Care, chúng tôi cung cấp thêm một lựa chọn khác cho khách hàng:

  • Reconditioning: cải tạo biến tần, chúng tôi sẽ sử dụng các module biến tần sẵn có của Apier để thay thế cho các module biến tần đang hoạt động của khách hàng, sau đó đưa các module biến tần của khách hàng về xưởng của Apier để tiến hành Reconditioning

Thời gian hợp đồng từ 1 năm đến 5 năm: giá không đổi.

2. Bán và cho thuê thiết bị:

Với gói dịch vụ này, khách hàng không cần phải lo nghĩ về thời hạn bảo hành của thiết bị dự phòng và cũng không cần phải stock quá nhiều thiết bị. Apier sẽ stock các thiết bị cần thiết và cho khách hàng thuê với chi phí hợp lý. Khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể lấy thiết bị để sửa chữa biến tần bất cứ lúc nào. Hàng luôn mới 100% và bảo hành đầy đủ sau khi sử dụng.

Gói hợp đồng dịch vụ này từ 1 năm đến 2 năm giá không đổi

Ngoài gói cho thuê, Apier sẽ cung cấp thiết bị nếu khách hàng cần stock. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để biết chi tiết về giá cả và các dịch vụ cần thiết.

3. Tư vấn và thiết kế hệ thống biến tần

Apier chúng tôi nhận tư vấn thiết kế  và thi công hệ thống biến tần cho tất cả các ứng dụng công nghiệp. Hệ thống biến tần LV AC Drive và MV AC Drive, công suất lên tới 30MW.

Thiết kế hệ thống biến tần đặc biệt: Multidrive (biến tần ghép), Low harmonic drive (biến tần sóng hài thấp), Regenerative drive (biến tần trả năng lượng về lưới)

4. Nâng cấp hoặc cải thiện hệ thống cẩu trục

Apier chúng tôi chuyên về các mảng cẩu trục. Chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công cho việc nâng cấp, cải tạo hệ thống biến tần cẩu trục: EOT Crane, RTG Crane, STS Crane.

Cải tạo hệ thống supply thành Regenerative supply giúp tiết kiệm năng lượng

Cải tạo hệ thống tời từ biến tần các hãng Demag, Kone, Vacon qua biến tần ABB, giúp cho chi phí bảo trì, bảo dưỡng, vận hành và dự phòng với mức phí rẻ hơn.

5. Sửa chữa biến tần

Sửa chữa các lỗi hay phát sinh ở biến tần ABB. Chuyên sửa chữa biến tần ABB lỗi mất pha, lỗi động cơ chạy nóng, động cơ chạy giật hoặc có tiếng kêu lạ, lỗi biến tần bị nổ, lỗi biến tần không lên nguồn, lỗi biến tần vẫn hiển thị chế độ chạy và lệnh chạy Run vẫn có nhưng động cơ không quay. Apier chúng tôi nhận sửa chữa các dòng biến tần ABB: ACS550, ACS800, ACS880 với chi phí hợp lý. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh